Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng 1

yahoo

Hỗ trợ bán hàng 2

yahoo

0904 122 922

Các thương hiệu

thuong-hieu-11.gif
thuong-hieu-10.gif
thuong-hieu-9.gif
thuong-hieu-8.gif
thuong-hieu-7.gif
thuong-hieu-6.gif
thuong-hieu-5.gif
thuong-hieu-4.gif
left.jpg
right.jpg

Thống kê trực tuyến

Tin tức 

Cùng bé khám phá thế giới xung quanh qua thẻ học flashcard

23h:46, thứ ba ngày 17/05/2016

cùng bé khám phá thế giới xung quanh

Có một cách rất hữu ích để bé có thể học qua thẻ học flashcard đó là cha mẹ nên cho bé nhận biết qua các hình ảnh trên thẻ học flashcard, đây là phương pháp học khá phổ biến. Với hình ảnh được lặp lại, hình ảnh thú vị, cùng cách dùng từ được ghi ngay bên dưới. Nên phương pháp này cực kỳ hiệu quả cho bé yêu nhà mình học từ vựng.

<flashcard3.jpgoc

Với thiết kế nhỏ gọn, thẻ học flashcard sẽ dễ dàng cho bé mang đi mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện cho việc mang theo để ôn tập. Cho bé học tiếng Anh qua hình ảnh bằng phương pháp này chắc chắn sẽ làm bé thích thú và mang lại kết quả bất ngờ.

 Với bộ thẻ học flashcard này không chỉ thuận lợi cho giáo viện mà còn cho những bậc cha mẹ hướng dẫn bé nhà mình tự học ở nhà nữa. Các từ vựng được giải thích một cách sinh động bằng hình ảnh tự nhiên, màu sắc bắt mắt sẽ thực sự lôi cuốn được bé đến với việc học tập, hơn nữa còn giúp bé dễ nhớ từ nhờ hình dung ảnh hơn.

flashcard2.jpg

Các bậc cha mẹ sử dụng những thẻ này để cùng bé học phát âm, nói theo mẫu câu. Để bài học ở nhà thêm hấp dẫn thì phụ huynh có thể vừa học vừa chơi đùa cùng con để kích thích tính tò mò của bé. Ví dụ cha mẹ có thể học cùng bé bằng cách giấu thẻ sau lưng rồi lần lượt đưa thẻ ra cho bé, phát âm những âm thanh thú vị để bé có thể dễ dàng đoán được nghĩa của từ hoặc tráo thẻ để kiểm tra khả năng nhớ từ của bé.

 Để giúp các mẹ đồng hành cùng với các con trong việc khám phá thế giới, phát triển tri thức, Công ty TNHH dịch vụ thương mại và in Minh Phúc đã cung cấp ra thị trường bộ thẻ học flashcard với rất nhiều chủ đề như Động vật, Thực vật, Đồ vật, Các hiện tượng thiên nhiên, Ngành nghề, Dinh dưỡng… Mỗi chủ đề gồm 25 bức tranh minh họa màu sắc sống động, chân thực, thiết kế rất bắt mắt giúp trẻ có cái nhìn chính xác nhất về thế giới xung quanh. Các  thẻ học flascard được thiết kế nhó gọn, dạng bỏ túi nhằm mang lại sự tiện ích trong quá trình cất trữ cũng như sử dụng.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo Quyết định số 3141/QĐ-BGDĐT ngày 30/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Tiêu chuẩn kỹ thuật Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non và Thông tư số 02/TT-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non 

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy, phù hợp với tiêu chuẩn, an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Tham khảo website: http://www.bibo.net.vn